Quy định hoạt động của Shop Vietnamminimart.com

Shop Vietnamminimart.com  trong quá trình hoạt động luôn cố gắng vươn tới mục tiêu làm hài lòng bất kì một khách hàng nào khi liên hệ đến chúng tôi. Với Slogan: “Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi”  shop hi vọng ngày càng được nhiều sự yêu mến của khách hàng hơn nữa.

1.Nguyên tắc cơ bản

Để thực hiện sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tiêu dùng tin cậy,  Vietnamminimart.com  và các đối tác cam kết hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản sau:

Phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. Những quy định về quyền và nghĩa vụ dưới đây nhằm đảm bảo việc thực hiện các nguyên tắc này:

2.Quyền và nghĩa vụ của các bên

Quyền lợi:
Được hưởng các sản phẩm/dịch vụ đúng như quảng cáo trên website: Vietnamminimart.com  . Khách hàng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ đúng như cam kết của nhà cung cấp.

Nghĩa vụ:
Tra cứu thường xuyên những thông tin mới hoặc thay đổi về sản phẩm/dịchvu/doanh nghiệp được đăng tải trên trang web Vietnamminimart.com . Cung cấp cho nhà cung cấp Vietnamminimart.com  địa chỉ, số điện thoại chính xác cho việc giao hàng.

3.Điều khoản thi hành

Shop Vietnamminimart.com , khách hàng của Vuahangmy.vn, các cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ đồng ý cam kết thực hiện các quy định về quyền và nghĩa vụ trên đây. Nếu một trong các bên vi phạm thì các đối tác còn lại có quyền khiếu nại và yêu cầu chấm dứt sự hợp tác.